Info@fishcamp-vietnam.com (+84) 326699245

Giới Thiệu

Giới Thiệu Fishcamp Việt Nam

Fishcamp Việt Nam – Chuyên Cung Cấp Mồi Câu Cá Giả, Bột Câu Cá, Cần Câu Cá, Lưỡi Câu Cá, Phụ Kiện Câu Cá, Đồ Cắm Trại Camping Chất Lượng Cao.

Fishcamp Việt Nam Là Gì?

Fishcamp Việt Nam là đơn vị cung cấp mồi và lưỡi câu cá tốt nhất. Đến với Fishcamp-Vietnam bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Fishcamp-vietnam.com cung cấp tất cả các nhu cầu về mồi câu cá mà bạn đang cần. Cho dù bạn là một người câu cá bình thường hay một người câu cá lão luyện, chúng tôi có mọi thứ bạn cần để câu được nhiều cá hơn và lơn hơn!

Chúng Tôi Có Lưỡi Câu Cá Và Mồi Câu Cá Nhạy Nhất

Fishcamp-Vietnam chuyên cung cấp các loại mồi câu cá bao gồm: mồi câu cá giả lure, mồi câu cá chép, mồi câu trắm đen, mồi câu trắm cỏ, mồi câu cá rô phi, mồi câu cá tra, mồi câu cá tổng hợp, hương liệu dụ cá siêu nhạy…

Lưỡi câu của chúng tôi được làm từ thép cacbon cao cấp, đây đã là một lợi thế đáng kể vì nó sẽ không dễ bị ăn mòn.

Nếu bạn đã từng thử các loại mồi câu cá khác trước đây, bạn sẽ biết rằng một số mồi có quá nhiều mùi hương khiến cá khó chịu trong khi một số lại quá cứng và không di chuyển tốt trong nước. Nhưng mồi câu cá siêu nhạy của chúng tôi có thể giúp bạn.

Cuối cùng, các loại mồi câu cá của Fishcamp-Vietnam có giá cả phải chăng để đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Vận Chuyển Nhanh Chóng Toàn Quốc

Fishcamp-Vietnam vận chuyển hàng toàn quốc và giao hàng nhanh chóng (thường trong vòng 2-4 ngày) và dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán tuyệt vời.

Theo Dõi Fishcamp Việt Nam

Địa Chỉ Liên Hệ Fishcamp-Vietnam

  • Địa Chỉ: 546 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long A, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện Thoại: 0326699245
  • Email: info@fishcamp-vietnam.com
Fishcamp Việt Nam
Logo
Shopping cart