Info@fishcamp-vietnam.com (+84) 326699245

Tìm Hiểu A – Z Mồi Câu Cá Mè Và Cách Làm Mồi Câu Cá Mè Nhanh Nhất

Mồi câu cá Mè như thế nào để câu được cá nhanh chóng là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra trên các diễn đàn nhà nông. Hiện nay có rất nhiều loại mồi câu cá nhưng không phải loại mồi nào cá Mè cũng ăn.

Vì vậy nếu biết cách lựa chọn đúng sẽ giúp bạn câu được những con cá to khỏe, thơm ngon chỉ trong vài giây mà không cần phải mất thời gian chờ đợi lâu.

Bài viết hôm nay, Fishcamp Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hay nhất về cách cầu cá Mè dưới đây!

Giải Đáp: Cá Mè Thường Ăn Mồi Gì Nhất

Cá mè là loại cá thường sống tại các vùng nước ngọt, được biết đến loại cá này có cùng họ với loài cá Chép, có chứa nhiều dinh dưỡng tốt đối với sức khỏe, nên nhiều người muốn thưởng thức.

Giải Đáp: Cá Mè Thường Ăn Mồi Gì Nhất

Giải Đáp: Cá Mè thường ăn mồi gì nhất

Cá có rất nhiều hình thức để đánh bắt nhưng điều khiến nhiều người thích thú nhất đó là tự mình câu được những con cá thơm ngon về cho gia đình cùng thưởng thức.

Nắm bắt được cá Mè ăn mồi gì sẽ rất dễ dàng để bạn giật dây được những con cá. Thông thường các loại cá Mè sẽ thường thích ăn những loại mồi như: các loại thủy sinh, chân bèo, rong, bèo tấm, bèo cám, trứng nước,… Ngoài ra còn có thể dùng các loại thức ăn công nghiệp dùng để làm mồi.

Tìm Hiểu Cụ Thể Các Loại Mồi Câu Cá Mè

Các loại mồi câu đang được sử dụng phổ biến trong câu cá Mè mà bạn nên tìm hiểu và nắm bắt kỹ, cụ thể:

1. Mồi Câu Cá Mè Đinh

Cá mè dinh là loại cá rất thích ăn những loại thự vật thủy sinh và các loại mồi có mùi chua, nồng, dễ hòa tan trong nước. Vì vậy, khi chọn mồi câu cá mè dinh bạn chỉ cần sử dụng các loại thính, hoặc xác bèo, cá con là được .

2. Mồi Câu Cá Mè Trắng

Mồi câu cá mè trắng chủ yếu là sử dụng các loại nguyên liệu từ khoai lang, bột cám, bánh mì và pho mai. Hoặc bạn cũng có thể tìm mua các loại bột mồi câu có bán sẵn để làm mồi câu cũng rất tiện.

Cách Câu Cá Mè Hiệu Quả Như Thế Nào_

Cách câu Cá Mè hiệu quả như thế nào? Cá Mè thường ăn mồi gì?

3. Mồi Câu Cá Mè Hoa

Mồi câu cá mè hoa thì cũng rất đơn giản, nếu bạn muốn tự làm mồi thì hãy dùng các nguyên liệu như mẻ chua, bánh gato, và bún tươi để làm không cầu kỳ và rất đơn giản.

4. Mồi Câu Cá Mè Tự Nhiên

Mồi câu cá mè tự nhiên rất đa dạng và phong phú, luôn có sẵn ở ngay các khu vực đầm hồ như: giun, các loại cá tạp con, mầm thóc, bèo cám,… Sử dụng các nguyên liệu này thì bạn không cần phải tốn kém bất kỳ chi phí mà vẫn câu được cá.

5. Mồi Câu Cá Mè Hồ Dịch Vụ

Ở các hồ câu dịch vụ, để thuận tiện cho việc kinh doanh và phục vụ người câu cá một cách thuận lợi nhất thì người ta thường sử dụng các loại bột pha làm mồi câu sẵn có hương vị như bột dâu tây hoặc bột dứa.

Vì cá rất thích mùi chua nên khi dùng các loại bột cám có hương vị hoa quả này cá sẽ rất thích.

6. Mồi Câu Cá Mè Vinh Siêu Nhạy

Cá mè Vinh là loại cá ăn tạp nhiều nhất trong các loại cá Mè, nhưng các thức ăn mà chúng ưa thích nhất chính là các loại thức ăn nhiều protein như là cám gạo, bột cám, lòng trắng của trứng, hay đơn giản là các loại thực vật có trong tự nhiên như chuối, lá sắn, lá bèo,…

7. Mồi Câu Cá Mè Trung Quốc

Mồi câu cá Mè Trung Quốc được sản xuất có rất nhiều loại, mồi câu được bán là ở dạng bột, hòa tan với nước và nhào rất dễ sử dụng, độ nhạy bén với cá khá cao. Mồi câu này thường được các cần thủ sử dụng trong hình thức câu đơn, câu lục hoặc câu lông mè,…

Cách Làm Mồi Câu Cá Mè

Mồi câu cá Mè rất đa dạng, bạn có thể dùng các loại thức ăn có sẵn nhưng cá Mè chủ yếu thích mùi chua gắt, nên bạn cũng có thể làm mồi câu bằng các nguyên liệu thông thường có sẵn trong nhà, cụ thể:

1. Cách Làm Mồi Câu Cá Mè Bò

Đối với cách làm mồi câu cá Mè bò rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 gói cám chim trứng, 2 gói bột chiên giòn, 1 gói bột mì cùng với 100 gram bột cà phê. Sau đó trộn đều các loại nguyên liệu lại với nhau, cho thêm nửa lít nước vào và bóp đều.

Khi hỗn hợp đã quyện lại với nhau thì chúng lấy từng chút bột ra vo viên lại, hỗn hợp mồi còn hơi ướt nên sẽ dính tay và dẻo. Khi vo viên xong thì đựng mồi trong túi nilon để ủ khoảng 12 tiếng để mồi chua lên là được.

Giải Đáp_ Cá Mè Thường Ăn Mồi Gì Nhất

Giải Đáp: cách làm mồi câu Cá Mè hiệu quả

2. Cách Làm Mồi Câu Cá Mè Bằng Khoai Lang

Ngoài các nguyên liệu làm bằng bột cám thì còn có cách khác làm bằng các nguyên liệu tự nhiên như khoai lang cũng khá đơn giản. Trước tiên nguyên liệu bạn cần chuẩn bị là 1kg khoai lang, 4 hoặc 5 miếng pho mai bò cười để ủ men chua và ngậy, 2 quả trứng gà, bơ lạt, nửa chén sữa ông thọ và cuối cùng là 100 gram bột béo.

Sau khi các nguyên liệu được chuẩn bị đầy đủ thì tiếp theo cho khoai vào luộc chín, vớt khoai ra, bóc vỏ bóp nhuyễn. Trộn các nguyên liệu như sữa đặc, pho mai, trứng gà, bơ vào ủ cùng nhau để trong khoảng 4 ngày, tiếp tục cho thêm bột béo vào trộn cùng các nguyên liệu đã ủ thêm 3 ngày.

Thành quả thu được là mồi ủ có mùi thơm, ngậy, hơi chua đem đi câu đảm bảo rất nhậy đối với cá.

3. Cách Làm Mồi Câu Cá Mè Đinh

Làm mồi câu cá mè dinh với bánh mì bông lan, 0.5kg khoai lang mật, 200g bột đậu xanh, 1 chút tinh dầu dâu tây, 2 viên phô mai bò cười, 50 gam sữa bột béo. Cho khoai hấp chín, đem nghiền, không được lược vì luộc vị khoai sẽ bị nhạt đi nhiều, không thơm.

Bánh mì đem xé thành vụn nhỏ hoặc đem xay nhuyễn. Sau đó đem 3 thứ trộn đều như khoai lang nghiền, bánh mì và bột đậu xanh ủ trong khoảng 1 ngày ở nơi thoáng mát không có ánh sáng, dùng bao nilon để bọc.

Sau ủ 1 ngày, cho thêm tinh dầu dâu tây, sữa bột béo, phô mai vào trộn ủ thêm 3 tuần nữa. Mồi câu có vị chua béo của sữa và phô, thêm vị của hoa quả nhất định cá sã rất thích và cắn câu.

4. Cách Làm Mồi Câu Cá Mè Hoa

Cách làm mồi câu cá Mè hoa gồm có các nguyên liệu như: mẻ chua, ớt tươi, cà chua, bánh gato, nước luộc ngôi và chút bún tươi. Tùy vào số lượng cá bạn muốn câu mà chuẩn bị nguyên liệu cho phù hợp.

Tiếp theo bạn cần thực hiện là cho các nguyên liệu mẻ chua, cà chua, ớt và bún tươi cho vào máy xay nhuyễn, trước khi xay cần cho một chút nước luộc ngô đã chuẩn bị vào xay.

Cho các hỗn hợp vừa xay vào túi nilon buộc chặt lại để tráng không khí vào, ủ trong thời gian 1 ngày. Sau thời gian ủ ngày thì bạn cho tiếp bánh gato bóp nát vào trộn cùng hỗn hợp trên và ủ thêm nửa ngày là được.

Mồi câu dùng đến đâu thì bạn lấy ra ngoài trộn thêm chút bột mì vào bo viên là có thể dùng được ngay.

5. Cách Làm Mồi Câu Cá Mè Trắng

Làm mồi câu cá mè trắng cần chuẩn bị cám gạo đã xay mịn, bánh mì lát mỏng, mẻ chua, bơ, tinh dầu cốm, bánh gato, tinh dầu vani và chút sữa ông thọ các nguyên liệu này thì rất dễ kiếm phải không ạ.

Tiếp theo là nghiền nát bánh mì thành những vụn nhỏ, trộn các nguyên liệu đã chuẩn bị ở bước trên vào với nhau, dùng thìa hoặc muôi đảo đều cho các nguyên liệu quyện lại với nhau.

Sau khi trộn đều các nguyên liệu lại vẫn thấy khô thì bạn cho thêm chút nước vào dùng tay nhào kỹ đến khi thấy hỗn hợp sền sệt dẻo lại là được. Dùng tay nắn bột vo viên thành từng cục nhỏ cho vào hộp kín đạt lại rồi ủ khoảng 3 ngày là đem đi câu được ngay.

6. Cách Làm Mồi Câu Cá Mè Vinh

Đối với cá mè Vinh thì nguyên liệu bạn cần chuẩn bị rất ít và dễ tìm, chỉ cần 1 kg khoai lang tím, 1 viên phô mai bò cười, sữa bột béo, nửa cái bánh mì ngọt, 1 nắm nhỏ vùng trắng đã rang vàng. Khoai lang bạn cần đem đi rửa sạch cát, cho nồi hấp chín, bỏ sạch vỏ rồi đâm nhuyễn hoặc cho máy xay.

Bánh mì đem phơi khô để dễ nghiền hơn. Tiếp theo dùng một cái hộp lớn cho tất cả các nguyên liệu khoai lang, bánh mì, vừng trắng , phô mai và sữa béo đã sơ chế vào trộn, dùng tay nhồi mạnh để các nguyên liệu được đều đậy kín nắp hộp để tránh không khí ủ từ 3 – 4 tuần.

Khi ủ xong bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ mồi câu đi câu là cũng có thể câu được số lượng cá kha khá mang về rồi nhé.

Lưu Ý Về Cách Ủ Mồi Câu Cá Mè

Như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên về cách làm mồi cá Mè một cách chi tiết từ khâu chuẩn bị nguyên liệu mồi cho đến cách làm và thời gian ủ.

Thì điều bạn cần quan tâm nhất chính là nguyên liệu bạn sử dụng để làm mồi câu là để có cách ủ mồi cho đạt hiệu quả nhất.

Không nhất định cách ủ mồi phải theo một công thức nhất quán nào đó. Nên bạn chỉ cần căn cứ vào nguyên liệu cho hiệu quả mồi như nào để có cách ủ thích hợp.

Mùa Mồi Câu Cá Mè Là Vào Lúc Nào_

Cách ủ mồi câu Cá Mè Hoa

Cách Câu Cá Mè Hiệu Quả Như Thế Nào?

Để câu được cá Mè hiệu quả thì bạn cần phải có mồi câu ngon phù hợp với đặc tính của loài cá mà bạn muốn câu. Ngoài làm mồi câu ra thì yếu tố nữa chính là cần câu.

Nên chọn những loại cần câu dài, cứng, lưỡi câu to để cá dễ dàng cắn câu và đóng vào cá chắc chắn, nhanh chóng, cá khóa gỡ câu ra.

Vì khoảng cách khi cá giật dây cũng có thể sẽ rất xa. Tiếp theo là sử dụng loại phao dùng để xa bờ to để có thể câu được xa bờ.

Mùa Mồi Câu Cá Mè Là Vào Lúc Nào?

Bạn có thể câu cá Mè vào các thời gian quanh năm nhưng mùa mồi câu cá mè tốt là từ khoảng thời gian mùa hè cho đến mùa thu, tiết trời ấm áp và có rất nhiều loại thức ăn phong phú, đa dạng cho cá.

Tuy nhiên, vào mùa đông hoặc mùa xuân bạn cũng có thể đi câu được cá mè, vì cá mè là loại cá rất ham ăn, quần thể cá sinh sôi được cho là nhiều hơn so với các loài cá khác.

Nên đôi khi đi câu vào những mùa này thi thoảng bạn sẽ câu được những con cá mè to, lớn.

Độ Sâu Câu Cá Mè

Để nói về độ sâu câu cá Mè thì cũng phải tùy thuộc vào vị trí câu cũng như tầng nước câu ở chỗ mà bạn câu như thế nào.

Bởi cá mè là loại cá hay sinh sống ở tầng trên và tầng giữa của mặt nước, thời gian cá sinh sống nhiều chủ yếu là những nơi nước cạn, dễ kiếm mồi, nhưng không hẳn lúc nào cá cũng có thể câu lửng được.

Tìm Hiểu Cụ Thể Các Loại Mồi Câu Cá Mè

Cá Mè sống ở tầng nước nào?

Tùy vào tiết trời nắng nóng hay sương mù mà độ sâu câu cá Mè sẽ được thay đổi.

Thông thường thì khi đi câu vào buổi sáng thì nên để cần câu ở trên cao vì qua một đêm lượng oxy trong nước bị giảm đi cá sẽ thường nổi lên mặt nước để lấy oxy và thức ăn. Như vậy không cần phải để cần câu xuống sâu mà cá cũng có thể cắn câu ngay lập tức.

Vào lúc buổi trưa thì bạn nên thay đổi tầng câu ở giữa, bởi lúc này gió cộng thêm ánh nắng của mặt trời gay gắt cá sẽ lặn dưới tầng giữa và đáy để tránh nóng và lượng oxy ở dưới sẽ nhiều hơn.

Tuy nhiên vào thời tiết trời nhiều sương mù nếu bạn dự định đi câu cá mè, bạn cần xem xét vào lượng cá tạp nổi lên trên nhiều hay ít. Nếu cá tạp nổi lên trên nhiều thì sẽ dụ được đàn cá Mè ra, nhưng nếu cá tạp ít muốn câu được những con cá Mè to thì bạn cần phải đặt cần câu sâu.

Kinh Nghiệm Câu Cá Mè

Kinh nghiệm đi câu đối với những người mới đi câu lần đâu chưa có kinh nghiệm để câu cá thì ngoài việc tìm hiểu từng đặc điểm của cá, cách câu cá và cầm cần câu thế nào thì cần nắm chắc những điều sau đây:

  • Chọn cần câu có kích thước vừa phải không nhỏ quá vì cá Mè là loài cá có kích thước to, 1 con có thể khoảng 2 – 3 cân, vì thế cần câu phải là loại to, cứng để khi kéo những con cá to gặp phải khó khăn.
Độ Sâu Câu Cá Mè

Kinh nghiệm khi đi câu Cá Mè của cần thủ

  • Chọn những nơi nước không gợn quá vì lúc đó cá sẽ bơi thành từng đàn nhiều dễ câu. Cần căn vị trí quăng đúng chỗ, khoảng cách vừa phải, mồi câu sẽ thu hút được cá mè đến.
  • Chọn thời điểm thời tiết thuận lợi về khí hậu ấm áp từ tháng 4 – tháng 9 là mùa cá sinh sôi nở rộ.

Cách Buộc Lưỡi Câu Cá Mè

Cách buộc lưỡi câu để cá dính mồi không bị tuột là điều rất quan trọng trong kỹ thuật đánh bắt cá Mè cần có. Trọng lượng của cá Mè rất lớn, có con lên đến 4, 5 kg.

Vì thế khi buộc lưỡi câu bạn cần phải lựa chọn lưỡi câu chắc chắn, to. Các lưỡi câu thông dụng  thường sử dụng nhiều nhất trong câu cá Mè là lưỡi số 7 và số 9.

Cách Chọn Điểm Câu Cá Mè Cực Hay

Đối với những cần thủ chuyên câu cá mè thì có rất nhiều cách để chọn điểm câu cá mè cực hiệu quả. Nhưng trước khi để chọn đúng vị trí câu cá nhanh nhất thì chúng ta cùng điểm qua một vài đặc điểm của loài cá này để tránh nhầm lẫn khi câu:

1. Đặc Điểm Cá

Cá mè là một trong những loài cá sống ở vùng nước ngọt, tên thông dụng thường gọi là cá mè vinh.

Tuy nhiên, cá mè cũng được chia thành rất nhiều loại có tên gọi khác nhau như: cá mè hoa, cá mè dinh, cá mè bò, cá mè trắng,…

Mỗi một loài cá sẽ có những màu sắc và cách nhận dạng khác nhau. Tuy nhiên mồi ăn của chúng thích nhất vẫn là những loại thức ăn có mùi chua nồng, chân bèo, cá tạp con,…

Cá mè có thịt rất thơm và chiều chất dinh dưỡng, được chế biến thành nhiều món ăn ngon nên rất nhiều người yêu thích loài cá bởi vị lành tính, rất mát.

cá mè

Nhận biết cá mè qua màu sắc của vây cá và thân bụng để xác định được con mồi câu chính xác

Cách nhận biết cá mè đơn giản nhất đó chính là thân cá mè nhỏ, mình dẹp, mõm tù, hình thoi, đầu nhỏ, cá chỉ dài tối đa khoảng 35cm.

Màu sắc của cá rất dễ để nhận ra bởi thân cá mè thường có màu trắng bạc, bụng cá màu ánh vàng hoặc xám bạc, lưng có màu xám đen. Vây cá ở vùng hậu môn và vùng bụng sẽ có màu vàng da cam, viền đỏ.

Hoặc bạn cũng có thể nhận biết loài cá này qua mắt cá, mắt của cá mè khi nhìn vào sẽ nhận thấy mắt cá to lệch ở nửa đầu trên.

Cá thường sống chủ yếu ở vùng kênh rạch, sông ngòi nhiều nhất là ở vùng ĐB sông Cửu Long & sông Đồng Nai.

2. Điểm Câu Cá Mè Hay, Dễ Cắn Câu

Cá mè thường sống thành bầy đàn, thức ăn của chúng hàng ngày thường là những cụm tảo nam và tảo lục, nhưng bắt đầu vào trung tuần tháng 8 âm lịch trời se lạnh sẽ khiến các loại tảo chậm phát triển.

Do đó, nguồn thức ăn bị khan hiếm khiến cho cá bị đói cá sẽ tập trung theo đàn đi kiếm ăn ở cuối hướng gió cách bờ khoảng 15 – 30cm.

Đây chính là nơi tập trung nhiều phù du nên điểm câu tốt nhất chính là xác định được điểm cuối gió để có thể phát hiện được nơi tụ tập của đàn cá.

Tiếp theo khi đã xác định được điểm câu thì quan trọng nhất là chúng ta vẫn phải lựa chọn được loại mồi câu cá phù hợp để khiến cá say và đớp mồi, nhanh chóng câu được cá lên.

Đặc biệt một điểm lưu ý nữa là tùy vào thời điểm câu cá mà lựa chọn được tầng câu phù hợp, cá mè thường sống ở tầng giữa và tầng trên của mặt nước nếu câu sâu quá sẽ không có cá, sẽ rất mất thời gian chờ đợi.

cần câu cá mè

Xác định điểm câu cá mè ở tầng trên & tầng giữa để câu cá hiệu quả

Cách Quăng Cần Câu Cá Mè Hiệu Quả

Cách quăng cần câu cá mè thế nào cho hiệu quả cũng là một trong những yếu tố quan trọng để được rất nhiều người quan tâm.

Để quăng cần câu cá mè hiệu quả thì trước tiên chúng ta cần lựa chọn mồi thích hợp mà các thường thích nhất để khi quăng cần sẽ thu hút được đàn cá kéo đến.

Thời điểm câu cá thích hợp nhất chính là vào mùa xuân tiết trời ấm khoảng 20 – 30 độ C, lúc này là thời điểm cá sinh sôi và đi kiếm ăn nhiều. Thời điểm cá đi kiếm ăn sẽ tập trung vào ở các tầng trên và tầng giữa.

Nếu vào ban ngày buổi sáng sớm cá sẽ ngoi lên mặt nước nhiều để đi kiếm oxy, vì sau một đêm thường lượng oxy ở dưới mặt nước sẽ bị giảm lúc này cách tốt nhất là chúng ta nên quăng cần ở vị trí gần nhất ở trên tầng trên, cá sẽ dễ dàng cắn mồi nhất.

Đối với thời điểm câu cá vào buổi trưa hoặc chiều cá sẽ lặn xuống tầng giữa để tránh nóng và lúc này lượng oxy ở tầng giữa có đủ để cá kiếm ăn và hô hấp, vào thời điểm này bạn nên quăng cần ở vị trí tầng giữa.

Đặc biệt cá thường ưa những vùng nước nông nên bạn có thể tìm đến những nơi có cá sinh sống và lựa chọn vị trí đặt cần cho hiệu quả.

cần câu cá mè

Quăng cần câu đúng cách giúp cá cắn câu nhanh hơn

Nếu muốn câu được nhiều cá và tăng sự thu hút của cả đàn thì bạn nên lập ma trận, một bãi sẽ đặt từ 6 – 15 cần liền sát nhau để hơi men chua của mồi câu khuếch tán ra diện rộng cá sẽ gọi cả đàn đến ăn.

Vì thế nên đặt nhiều cần bởi cá sẽ cắn câu liên tục. Lưu ý để tránh tình trạng cá hoảng sợ thì bạn nên quăng cần ra xa vị trí xác định có cá ban đầu rồi từ từ nhẹ nhàng kéo mồi câu vào đúng chỗ. Sẽ giúp cho cá từ từ thích nghi và không bị giật mình mà khiến cả đàn chạy đi.

Cách Giữ Cá Mè Sống Sau Câu Lâu Nhất

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi làm cách nào để giữ được cá mè sống lâu nhất sau câu. Vì khoảng thời gian câu sẽ tùy thuộc vào điều kiện câu cá có thuận lợi hay không.

Với những thời điểm ít cá, cá sẽ ít cắn câu, thi thoảng mới giật được vài con thì chúng ta cần phải có cách bảo quản cá được sống và giữ được độ tươi ngon khi về nhà.

Để giữ được cá sống lâu thì cách thông dụng và đơn giản nhất là chúng ta lấy một chút nước ở nơi mà cá sinh sống cho vào thùng, khi câu cá lên cho vào thùng nước đó cá sẽ lấy oxy và dinh dưỡng ở trong nước để sinh sống và không bị khô cạn cá sẽ bị bỏng da nhanh chết.

cần câu cá mè

Sau khi câu nên cho cá vào môi trường nước mà cá đang sinh sống

Chỗ Bán Mồi Câu Cá Mè

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chỗ bán mồi, với các nguyên liệu mồi câu tự làm tại nhà thì bạn chỉ cần ra chợ hoặc các siêu thị là sẽ có.

Tuy nhiên, với cách tự làm mồi thì bạn phải chờ đợi khoảng thời gian ủ mồi lâu và mất nhiều thời gian để chế biến. Do đó mà nhiều người đã tìm đến các cửa hàng chuyên bán các loại mồi câu cá để mua mồi câu cá Mè đã được làm sẵn để về câu.

lưỡi câu cá lăng sông

Mồi Giả Câu Cá Mè? Địa Chỉ Bán Mồi Lure Câu Cá Mè

Mồi câu bán sẵn này cũng rất nhạy, ưu điểm là bạn không phải lách cách chuẩn bị và sơ chế, nhào lộn các loại nguyên liệu với nhau, giá bán cũng vừa phải nên nhiều người đã lựa chọn dùng mồi theo cách này.

Tham Khảo Thêm

Mồi Câu Cá Lăng Loại Nào Tốt? Hướng Dẫn Kinh Nghiệm Câu Hữu Ích Nhất

Nhái Hơi Câu Cá Là Gì? Top Mồi Câu Nhái Hơi Tốt Nhất Hiện Nay

Tất Tần Tật Về Mồi Câu Cá Lóc Cần Thủ Nên Biết Trước Khi Đi Câu

Bật Mí Bí Quyết Làm Mồi Câu Cá Chép Siêu Nhạy Cho Người Mới

Fish Camp Việt Nam – Nơi Bán Mồi Câu Cá Chất Lượng, Uy Tín Nhất Thị Trường Hiện Nay

Lời Kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về mồi câu cá Mè và các cách câu cá Mè để đem lại hiệu quả câu cao nhất cho người đi câu.

Nếu anh chị nào đang có ý định đi câu cá Mè, muốn mua cần câu uy tín, chất lượng và các loại mồi câu nhanh nhạy đảm bảo chất lượng cá thì hãy truy cập vào website https://fishcamp-vietnam.com để được tư vấn và tìm kiếm sản phẩm thích hợp.

Theo Dõi Fishcamp Việt Nam

Địa Chỉ Liên Hệ Fishcamp Việt Nam

  • Địa Chỉ: 546 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long A, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện Thoại: 0326699245
  • Email: info@fishcamp-vietnam.com
✅ Mồi câu cá, mồi câu đài: ⭐ Chép, trắm, rô phi, trê, lóc, tra, lăng, chim, thác lác, trắm đen,..
✅ Siêu nhạy: ⭐ Giá tốt, cạnh tranh nhất
✅ Cần câu cá: ⭕ Cần câu máy, cần câu đài, máy câu đứng & ngang.
✅ Phao câu cá: ⭐ Phao câu đài, phao câu tự đóng cá ngày & đêm.
✅ Đồ câu cá: ⭐ Lưỡi câu cá, kính, áo, mũ và ghế câu cá.
✅ Mồi câu lure: ⭕ Nhái hơi, mồi mềm câu vược,.. 

Chúng Tôi Sẽ Rất Vui Khi Nghe Suy Nghĩ Của Bạn

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Fishcamp Việt Nam
Logo
Shopping cart