Info@fishcamp-vietnam.com (+84) 326699245

Hồ Câu Cá Giải Trí Gần Nhất TPHCM Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Hồ Câu Cá Giải Trí Gần Nhất TPHCM Giá Rẻ – chính là từ khoá được hầu hết anh em câu thủ đặc biệt quan tâm. Bởi lẽ việc bỏ túi một địa điểm câu uy tín, sạch đẹp – thoáng đãng là yếu tố chính mang đến trải nghiệm tốt nhất cho anh em khi đi câu.

Hiểu rõ điều đó, bài viết hôm nay Fishcamp Việt Nam đã tổng hợp & cập nhật thông tin chi tiết về các điểm câu. Nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn chính xác và khách quan hơn!

Hồ Câu Cá Giải Trí Gần Nhất Thủ Đức

Nếu bạn đang sinh sống & làm việc khu vực Thủ Đức, tốt nhất không nên bỏ qua hồ câu cá giải trí gần nhất TP HCM giá rẻ – Phúc Ân được.

Đây là địa chỉ lâu năm thường được các câu thủ đánh giá cao nhờ vào diện tích rộng rãi & mức giá phải chăng, phù hợp tài chính của nhiều anh em câu thủ.

Hồ Câu Cá Giải Trí Gần Nhất TPHCM Giá Rẻ

Hồ Câu Phúc Ân – Điểm câu số 1 tại Thủ Đức

>>> Nên Đọc: 6 Cách Làm Mồi Câu Cá Trắm Đơn Giản – Dễ Dính Cá Khủng

Hồ Câu Phúc Ân

Phúc Ânhồ câu cá giải trí gần nhất TP HCM giá rẻ được không ít anh em tìm đến mỗi khi có dịp đi câu. Với hướng phát triển theo mô hình tích hợp đa dạng, vừa ẩm thực, vừa thi đấu, vừa giải trí,…

Phúc Ân đã thường xuyên tổ chức nhiều giải đấu nho nhỏ, qua đó giúp anh em thể hiện được tài năng & thử sức mình được vui vẻ hơn!

Tổng cộng hồ câu Phúc Ân có 2 hồ chính, bao gồm: Hồ lớn có những loại cá như cá chim, cá tra có trọng lượng dao động từ 1 – 8kg/con.

Cuối cùng là hồ nhỏ chủ yếu chỉ có cá lóc & cá bông. Thời gian hoạt động của điểm câu này kéo dài từ 8h sáng – 21h tối với mức giá là 120.000VNĐ/4h đồng hồ; 180.000VNĐ/8h!

Hồ Câu Cá Giải Trí Gần Nhất Quận 7

Còn khu vực Quận 7, những hồ câu cá giải trí gần nhất TP HCM giá rẻ hiện nay cũng phong phú & đông khách câu không kém. Trong đó có 3 hồ câu nổi bật được hầu hết câu thủ tìm đến đó là Đức Dương, Sinh thái Bình Xuyên & Sinh thái Tháp Ngà.

Hồ Câu Cá Giải Trí Gần Nhất TPHCM Giá Rẻ

Kinh nghiệm câu cá – Có khá nhiều hồ câu dịch vụ đang hoạt động tại khu vực Quận 7

Hồ Câu Đức Dương

Đức Dương là địa điểm câu tọa lạc tại gần khu Hoàng Anh Gia Lai, nếu bạn là câu thủ lâu năm – chắc chắn sẽ ít nhất một lần nghe thấy mọi người nhắc đến đây rồi.

Với không gian rộng rãi, nhiều sân vườn cùng hồ cá xanh đẹp, chắc chắn bạn sẽ câu được nhiều chú cá với kích thước lớn ngay tại Đức Dương.

Hồ Câu Sinh thái Bình Xuyên

Sinh thái Bình Xuyên là hồ câu cá giải trí gần nhất TP HCM giá rẻ tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua tại khu vực Quận 7. Quang cảnh đẹp mắt tại khu vực này còn giúp mọi người dễ dàng vui chơi, giải trí, chụp hình,… đặc biệt thoải mái tùy theo sở thích cá nhân của mình!

Ở đây có khá nhiều loại cá khác nhau, qua đó anh em câu thủ có thể dễ dàng đáp ứng sở thích & mong muốn chinh phục của mình khi câu tại Hồ Sinh thái Bình Xuyên.

Hồ Câu Sinh thái Tháp Ngà

Nhắc đến hồ câu giải trí tại khu vực Quận 7, Sinh thái Tháp Ngà là cái tên nổi bật không kém mà bạn nên lui tới mỗi khi có dịp. Với quy mô rộng 8ha được bố trí nhiều vườn cây, chòi lá câu cá các kiểu,… Chắc chắn anh em câu thủ sẽ có giây phút thư giãn, yên bình nhất khi giải trí – câu cá ở đây!

Hồ Câu Cá Giải Trí Gần Nhất Quận 9

Quận 9 là khu vực sầm uất, cũng tích hợp không ít các hồ câu cá giải trí gần nhất TP HCM giá rẻ phải chăng.

Nếu bạn đang sinh sống tại lân cận khu vực này, hãy bỏ túi một số hồ câu nổi tiếng được nhiều anh em câu thủ đánh giá cao & hay tìm đến như sau nhé:

Hồ Câu Cá Giải Trí Gần Nhất TPHCM Giá Rẻ

Quận 9 cũng có nhiều hồ câu cá giá rẻ được nhiều anh em câu thủ tìm đến

>>> Nên Đọc: Kinh Nghiệm Câu Và Lựa Chọn Mồi Câu Cá Chốt Tốt Nhất

Hồ Nhà – Câu Cá Giải Trí & Ẩm Thực Đồng Quê

Tọa lạc tại số 233/22 đường Tam Đa, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM, Hồ Nhà – Câu Cá Giải Trí & Ẩm Thực Đồng Quê là điểm đến nổi tiếng được hầu hết câu thủ lâu năm “mách nhau”. Nơi đây còn gây ấn tượng bởi hương vị ẩm thực ngon miệng với các món ăn được chế biến từ cá.

Kể cả các câu thủ sau khi câu xong, có thể nhờ nhà bếp tại đây chế biến những “thành quả” mình vừa câu để thưởng thức ngay lập tức. Mức giá vào cổng phải chăng mà địa chỉ này áp dụng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

Hồ Câu Đồi Dù

Đồi Dù là điểm đến tiếp theo bạn nên cân nhắc khi nói đến những hồ câu cá giải trí gần nhất TP HCM giá rẻ hàng đầu thị trường hiện nay. Tại đây có nhiều giống cá đặc biệt đa dạng như: Cá đồng, cá trê, cá tra, cá rô phi, cá chép, cá tai tượng & cá điêu hồng,… Với trọng lượng siêu to siêu khổng lồ cực kỳ săn chắc!

Hồ Câu Kình Ngư

Đến với hồ câu Kình Ngư bạn sẽ thỏa sức đam mê với diện tích câu rộng rãi, mát mẻ đầy thoáng đãng.

Đồng thời giá câu phải chăng cùng nhiều chòi lá dưới tán cây dừa xanh mát chính là ưu điểm vượt trội khiến không ít câu thủ tìm đến đây!

Hồ Câu A Lượn

Tọa lạc tại số 1 đường Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh, Hồ Câu A Lượn chính xác là điểm đến quen thuộc của nhiều câu thủ. Thời gian mở cửa khá sớm & hồ cá rộng rãi có nhiều giống cá đa dạng của điểm câu này, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho anh em khi câu!

Hồ Câu Cá Giải Trí Gần Nhất Gò Vấp

Hiện nay nhu cầu câu cá của anh em tại khu vực Gò Vấp cũng sôi nổi & phổ biến không kém, do đó nếu bạn đang tìm kiếm hồ câu cá giải trí gần nhất TP HCM giá rẻ phải chăng. Tuyệt đối đừng bỏ qua Hồ Câu Gia Bảo – điểm câu lâu năm cực kỳ nổi tiếng.

Hồ Câu Cá Giải Trí Gần Nhất TPHCM Giá Rẻ

Hồ Câu Gia Bảo – Nơi câu cá dịch vụ nổi tiếng ở Gò Vấp

>>>Nên Đọc: Tìm Hiểu Mồi Câu Trắm Cỏ Chuẩn Câu Là Trúng 100%

Hồ Câu Gia Bảo

Gia Bảo là hồ câu cá có quy mô đặc biệt rộng rãi, khung cảnh thiên nhiên đẹp mắt – an tĩnh tại đây chính là không gian lý tưởng giúp anh em có thể câu được nhiều cá khi có nhu cầu giải trí.

Mức giá phải chăng mà Hồ Câu Gia Bảo đang áp dụng cũng là ưu điểm vượt trội khiến nhiều người quyết định tìm đến điểm câu này.

Với nhiều giống cá khác nhau tại Hồ Câu Gia Bảo, các câu thủ sẽ thỏa mãn được sở thích & nâng cao được kỹ thuật câu của mình khi tìm đến đây.

Hồ Câu Cá Giải Trí Gần Nhất Bình Chánh

Khu vực Bình Chánh hiện nay cũng có nhiều hồ câu cá giải trí gần nhất TP HCM giá rẻ phải chăng. Trong đó nổi bật nhất là 2 điểm câu dịch vụ có quy mô rộng lớn bao gồm: Thành Long & Xuân Hương.

Hồ Câu Cá Giải Trí Gần Nhất TPHCM Giá Rẻ

Thành Long – Hồ câu nổi tiếng nhất khu vực Bình Chánh, TP HCM

Hồ Câu Thành Long

Thành Long là điểm câu nổi tiếng – nhờ vào quy mô rộng rãi lên đến 3ha, được bố trí nhiều chòi câu mát mẻ, thoáng đãng,…

Đảm bảo mọi cần thủ có không gian thư giãn, nghỉ ngơi trong quá trình đợi các cắn câu tuyệt vời nhất. Đến với điểm câu này, bạn còn câu được nhiều loại cá phong phú, đa chủng loại như: Cá nhám, cá diêu hồng, cá trê,…

Mức giá vào cổng phải chăng cùng chính sách có thể tự do nấu nướng tại đây để ăn uống hoặc mua cân mang về mà Hồ Câu Thành Long chính xác là những ưu điểm vượt trội mà bạn không nên bỏ qua!

Hồ Câu Xuân Hương

Xuân Hương – hồ câu cá giải trí gần nhất TP HCM giá rẻ phải chăng được không ít người đánh giá cao. Nhờ vào mô hình hoạt động – kinh doanh theo hướng một khu sinh thái, bao gồm: Câu cá, nhà hàng,… vô cùng chất lượng.

Quang cảnh nơi đây được bố trí – sắp xếp đậm chất Nam Bộ với diện tích lên đến 60ha, chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm đặc biệt tuyệt vời khi câu cá & ăn uống giải trí cùng với bạn bè tại đây!

Hồ Câu Cá Giải Trí Gần Nhất Quận 12

Trong danh sách các hồ câu cá giải trí gần nhất TP HCM giá rẻ phải chăng, nhất định không thể bỏ qua khu vực Quận 12 với điểm câu nổi tiếng đó là Phú Ông. Đây là điểm câu dịch vụ được nhiều anh em tìm đến mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Hồ Câu Cá Giải Trí Gần Nhất TPHCM Giá Rẻ

Hồ Câu Phú Ông – địa chỉ câu cá dịch vụ giá rẻ ở Quận 12

Hồ Câu Phú Ông

Tại Quận 12, với nhiều giống cá đa dạng cùng diện tích rộng lớn & giá vé rẻ Hồ Câu Phú Ông quả thực sẽ khiến bạn hài lòng khi tìm đến đây câu cá. Không gian bao phủ bởi nhiều hàng cây xanh thoáng mát, yên ả, quá trình câu được nhiều cá tại đây sẽ hiệu quả hơn nhiều so với những nơi khác!

Chi phí cũng khá phải chăng, nếu khách câu muốn mang cá về thì đơn vị Hồ Câu Phú Ông sẽ tính toán theo số kg với mức giá hữu nghị. Ngoài ra bạn có thể chế biến ngay tại chòi câu nhờ vào những công cụ nấu nướng được nơi đây bố trí sẵn!

Hồ Câu Cá Giải Trí Gần Nhất Hóc Môn

Khu vực Hóc Môn cũng có hồ câu cá giải trí gần nhất TP HCM giá rẻ phải chăng nổi tiếng không kém. Nếu bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại gần khu vực này, tốt nhất hãy tìm đến Hồ Câu Trí Râu.

ho-cau-ca-giai-tri-gan-nhat-tphcm-gia-re-7_cleanup

Khu vực Hóc Môn cũng có hồ câu cá giải trí gần nhất TP HCM giá rẻ

Hồ Câu Trí Râu

Trí Râu là hồ câu có quy mô rộng lớn được bao quanh bởi nhiều chòi nghỉ & cây xanh mát mẻ, thoáng đãng. Với khung cảnh vừa đơn sơ, gần gũi lại vừa thơ mộng – chắc chắn anh em cần thủ sẽ có trải nghiệm tuyệt vời ngay tại điểm câu Trí Râu.

Nơi đây có rất nhiều giống cá khác nhau, từ cá nhỏ cho đến cá to đều có đủ – đảm bảo anh em câu thủ sẽ chinh phục được nhiều loại cá trong quá trình câu tại đây!

>>> Nên Đọc: Tìm Hiểu Về Mồi Câu Cá Chim Hiệu Quả 100% Nên Biết

Hồ Câu Cá Giải Trí Gần Nhất Bình Thạnh

Nhắc đến những hồ câu cá giải trí gần nhất TP HCM giá rẻ, chắc chắn sẽ rất thiếu sót nếu bỏ qua khu vực Bình Thạnh. Hồ Câu Song Yến nổi tiếng tại đây được khá nhiều anh em tìm đến nhờ vào quy mô rộng rãi & giá câu rẻ.

Hồ Câu Song Yến

Nằm trong khu du lịch Bình Quới, Song Yến là điểm câu được các anh em đánh giá cao mỗi khi có nhu cầu đi câu. Nhờ vào không gian yên tĩnh, gần gũi, hòa mình với thiên nhiên vô cùng thoáng đãng. Chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi đi câu tại hồ câu này!

Hồ Câu Cá Giải Trí Gần Nhất Quận 2

Khu vực Quận 2 hiện nay cũng có nhiều hồ câu cá giải trí gần nhất TP HCM giá rẻ, tuy nhiên chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn Hồ Câu Chín Nghĩa – một trong những điểm câu lâu năm có diện tích cực rộng rãi.

Hồ Câu Cá Giải Trí Gần Nhất TPHCM Giá Rẻ

Quận 2 có Hồ Câu Chín Nghĩa vừa đẹp mắt, giá câu lại vừa rẻ

Hồ Câu Chín Nghĩa

Chín Nghĩa là điểm câu tọa lạc tại số 94 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2 – có quy mô rộng lớn cùng nhiều giống cá đa dạng.

Giá vé câu phải chăng mà đơn vị này áp dụng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi đi câu giải trí, thư giãn cùng bạn bè tại dịp cuối tuần.

Tham khảo thêm

  • Fish Camp Việt Nam – Nơi Bán Mồi Câu Cá Chất Lượng, Uy Tín Nhất Thị Trường Hiện Nay

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng hợp về các Hồ Câu Cá Giải Trí Gần Nhất TPHCM Giá Rẻ Fishcamp Việt Nam muốn giới thiệu tới bạn đọc. Mong rằng sau khi tham khảo xong bài viết, bạn đã bỏ túi được điểm câu phù hợp nhất!

Theo Dõi Fishcamp Việt Nam

Địa Chỉ Liên Hệ Fishcamp Việt Nam

  • Địa Chỉ: 546 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long A, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện Thoại: 0326699245
  • Email: info@fishcamp-vietnam.com
✅ Mồi câu cá, mồi câu đài: ⭐ Chép, trắm, rô phi, trê, lóc, tra, lăng, chim, thác lác, trắm đen,..
✅ Siêu nhạy: ⭐ Giá tốt, cạnh tranh nhất
✅ Cần câu cá: ⭕ Cần câu máy, cần câu đài, máy câu đứng & ngang.
✅ Phao câu cá: ⭐ Phao câu đài, phao câu tự đóng cá ngày & đêm.
✅ Đồ câu cá: ⭐ Lưỡi câu cá, kính, áo, mũ và ghế câu cá.
✅ Mồi câu lure: ⭕ Nhái hơi, mồi mềm câu vược,.. 

Fishcamp Việt Nam
Logo
Shopping cart